กินยาตัวนี้ให้นมได้ไหม

เป็นยาปฎิชีวนะฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ถ้ากินวามารถให้นมลูกได้ไหมคะ หมอคนแรกบอกว่าไม่ได้ หมอคนที่สองบอกว่าได้ ควรเชื่อใครดีคะ ขอทุกเสียงช่วยยืนยันอีกทีค่ะ ทุกใจมากอยากให้นมลูกแล้ว

กินยาตัวนี้ให้นมได้ไหม

ส่วนตัวเราคิดว่ายาปฏิชีวนะไม่น่ากินได้นะคะแม่