เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่า ท้องคนเเรก จะเข้าเดือนที่3

เป็นมูกสีขาวขน เเละบางทีก็เป็นมูกเลือดดำ เจ็บท้องบิดคล้ายๆเจ็บท้องประจำเดือน ไปหาหมอมั้ยค่ะ เคยไปเเล้วหมอบอกว่า อย่าเดินบ่อย

เเชร์ประสบการณ์หน่อยค่า ท้องคนเเรก จะเข้าเดือนที่3

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

4mo trước

ค่ะ

ไปเลยค่ะดีที่สุด

4mo trước

หนุเป็นแบบนี้แหละสุดท้ายคลอดก่อน กำหนดตั้ง3 อาทิตย์

ไปหาหมอค่ะ

4mo trước

ค่ะ