ลูก7 เดือน เป็นหวัด ไอ น้ำมูกไหลทำไงค่ะ เอ็นดูลูกมากเวลาลูกไอ

เป็นมาหลายวันละ ไปหาหมอ หมอบอกเด็กกินยาลดน้ำมูกไม่ได้ ให้แต่น้ำเกลือมาหยอดเวลาคัดจมูกเท่านั้น

ล้างจมูกค่ะ ลูกเราล้างตั้งแต่3เดือนกว่าเลย พอเห็นมีน้ำมูกนิดหน่อยหรือน้องหายใจไม่สะดวกก็จับล้างเลยค่ะ

1y trước

สามารถล้างได้บ่อยๆเลยนะคะเพียงแค่อย่าฉีดน้ำแรง ส่วนเรื่องไอ แม่คงหมายถึงยาละลายเสมหะรึป่าว ยาลดน้ำมูกหมอไม่จ่ายให้เพราะยิ่งกินน้ำมูกจะยิ่งเหนียว เด็กสั่งออกไม่เป็นค่ะ

ล้างจมูกค่ะแม่ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ