ธาลัสซีเมีย

เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งคู่ หมอบอกว่าถ้าโชคดีลูกก้ไม่เป็นแต่ถ้าโชคร้ายลูกก้จะเป็นโรค ตอนนี้รอเวลาหมอนัดเจาะน้ำคล่ำดูว่าลูกจะเป็นไหม ตอนนี้กังวลมาก เครียดด้วย ลูกคนแรกตั้งใจและอยากมีมาก ใครพอจะมีประสบการณ์เล่าให้ฟังบ้างคะ

1 Trả lời

เราเป็นธาลัสซีเมียค่ะ พ่อเขาปกติ ตรวจนิฟตี้ ความเสี่ยงต่ำทุกอย่างค่ะ น้องแข็งแรง ดิ้นเก่งมาก ถึงจะเป็นพาหะทั้งคู่ก็มีโอกาสที่ลูกจะปกติค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่ บำรุงน้องเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยค่ะแม่ 💕✌🏻