กังวลพึ่งเห็นหลังอาบน้ำ

เป็นจุดแดงๆ ขึ้นตามท้อง ไม่ขึ้นตุ่ม ไม่คัน. ท้องได้5 เดือนคะ เห็นแล้วตกใจกลัว กังวล มีใครเคยเป็นบ้างคะ

กังวลพึ่งเห็นหลังอาบน้ำ

เคยเป็นตอน5เดือนเหมือนกันค่ะเขาเรียนว่าผื่นแพ้ครรภ์ไม่เป็นอันตรายกับเด็กค่ะ แต่แม่บ้านนี้คันมาก ตามขา หน้าอก หนักสุดก็ที่ท้อง ทาคาลามายก็ไม่หาย เลยไปหาหมอผิวหนัง หายเองได้ค่ะเท่าที่อ่านมาแต่ต้องใช้เวลา บ้านนี้ทนคันไม่ไหว เลยหามอหายามาทาแล้วก้หาย