รถเข็นกับเป้อุ้มเด็กอันไหนจำเป็นมากกว่ากันคะ

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ คิดว่าอันไหนจำเป็นมากกว่ากันคะระหว่างรถเข็นเด็กกับเป้อุ้มเด็กอ่ะคะ ตอนนี้ลูกสี่เดือนกว่าเวลาไปหาหมออุ้มคนเดียวลำบากมากค่ะไหนจะลูกจะกระเป๋าเอกสารและกระเป๋านมอีกเลยต้องหาตัวช่วยคะ หรือว่าจำเป็นทั้ง2อย่างเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวจำเป็นทั้ง2อย่างคะถ้ามีคนช่วยรถเข็นจำเป็นกว่าคะ

บ้านนี้รถเข็นคะ เป้ซื้อมาไม่ได้ใช้เลย

ถ้าต้องเลือก เลือกรถเข็นค่ะ ใช้ได้นาน

บ้านนี้ใช้ทั้ง 2 อย่างเลยค่ะ

บ้านนี้จำเป็นทั้ง 2 นะค่ะ

จำเป็นทั้ง2อย่างค่ะ

คิดว่าทั้งสองน่ะ

สำคันตามเวลาจ้า

รถเข็นค่ะ