อายุครรถ์ 12 สัปดาห์แร้ว ?

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ แฟนเค้าบอกว่าเราท้องกับคนอื่น ?

อ้าว ตั้งใจจะไม่รับผิดชอบหรือเปล่าคะ ทำไมถึงบอกว่า"ท้องกับคนอื่น" หรือไม่ก็เขาไม่เชื่อใจว่านอนกับเขาแค่คนเดียว ไม่น่าจะพูดแบบนี้นะคะ ทำไมไม่ลองปรับความเข้าใจกันดู

6y trước

ปรับมาหลายรอบแล้วค่ะ พอเค้าอารมณ์ไม่ดี เค้าก้อจะพูดกับเราแบบนี้ มันบรรทอนจิตใจเรานะค่ะ

ชั่งหัวมันค่ะ ถือว่าหมดกรรมกับคนนิสัยไม่ดีค่ะ

6y trước

พยายามคิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ