เครื่องนึ่งขวดนมกับเครื่องอบUV เลือกอะไรดีคะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ อยากทราบว่าระหว่าง 2 ตัวนี้ เหมือนหรือร่างกันมากแค่ไหนคะ ตู้อบ UV สามารถฆ่าเชื้อโรคได้จริงเหมือนนึ่งไหมคะ ใจอยากจะได้ตังที่ได้คุ้มที่สุด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ยังไงแนะนะด้วยนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เครื่องนึ่งขวดนม #ตู้อบuv

1 Trả lời

ฆ่าเชื้อแบบอื่นก็มีค่ะ ไม่จำเป็นต้องอบ UV เท่านั้น

3y trước

ส่วนตัวใช้ camera ค่ะ อบไอน้ำ อบแห้งตัวเดียวจบ