กำลังท้องคนที่2??

เป็นคุณแม่ผ่าคลอดและให้นมลูกอยู่ค่ะ ตอนที่ลูกชายอายุ3เดือนกว่าๆ เรามีความสัมพันธ์กับแฟนแบบไม่ได้ป้องกัน เลยอยากรู้ว่าสามารถท้องคนที่2ได้มั้ย วันนี้ลูกชายอายุ4เดือน7วัน ขอความรู้แม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ค่ะ​ เคยเจอมาลูก4เดือน​ แม่ไปฝากท้องคนที่2​ ลูกคนแรก​ยังเข้าเต้าอยุ่เลยค่ะ​ พยาบาล​บอกให้เลิกเต้าเพราะ​อาจจะทำให้แท้งได้ค่ะ

ขอบคุณนะคะที่แชร์ข้อมูล ต้องลองซืเอที่ตรวจครรภ์มาตรวจแล้วล่ะ