12w2Y เราอัลตราซาวด์เห็นเพศลูกได้ยังคะ

เป็นคนหน้าท้องหนาอะค่ะอยากทราบว่าเราจะเห็นเพศลูกได้มั้ยคะ

ไปซาวด์ตอน15wพอดีคะ ป้าหมอบอกว่าน้องตัวเล็กยังไม่เห็นเพศ แต่น้องก็อ้าขาโชว์นะคะ แอบลุ้นว่าเป็น ผญ แฟนอยากได้ ผช คะ

ส่วนมากซาวเพศ 18w ขึ้นไปค่ะ

ส่วนมาก 17w ขึ้นค่ะถึงจะเห็นเพศ

บ้านนี้ซาว18 หมอบอกอาจได้ผญ