ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นคนผอมค่ะ ก่อนท้องนน.40 ตอนนี้ท้อง31วีคนน.46.5 น้องจะตัวเล็กไหม กลัวน้องออกมานน.ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะทานยังไงให้ลงลูก

1 Trả lời

น้ำหนักน้องไม่ได้อิงจากน้ำหนักแม่นะคะ ของเราก่อนท้อง48คลอด58น้องหนัก3โล4 ช่วงweekท้ายๆอัดโปรตีนเยอะๆ