ท้องอยู่สามารถทานปลาดิบได้มั้ยคะ

เป็นคนชอบกินซาซิมิอยู่แล้วค่ะ จนกระทั่งตั้งครรภ์อยากทราบว่าทานปลาดิบได้มั้ยคะ ส่วนกุ้งกับหอยนางรมคิดว่าไม่น่าได้อยู่แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

เสี่ยงพยาธิในอาหารดิบคะแม่ เราก็กินซูชิปลาแซลม่อนเบิร์นสุกไปก่อน แต่กินนิดหน่อยคะ

ควรเลี่ยงไปก่อนดีกว่านะคะ