ลูก4เดือน1วันน้ำหนัก 4.8กิโลกรัม ส่วนสูง ประมาณ60cm ถือว่าตัวเล็กไปไหมคะ

เป็นกังวลเรื่องน้ำหนักตัวลูกมากเลยค่ะ เพราะเเรกเกิดน้องตัวเล็กมาก (นน.เเรกเกิด 2,190g)

ลูก4เดือน1วันน้ำหนัก 4.8กิโลกรัม ส่วนสูง ประมาณ60cm ถือว่าตัวเล็กไปไหมคะ

ส่วนสูงของแม่และพ่อ เท่าไหร่คะ

2y trước

แล้วก็ส่วนสูงของน้องตอนแรกเกิดค่ะ สามารถดูในสมุดสีชมพูได้ค่ะเทียบดู แต่เราว่าน้อยอยู่นะคะ ของลูกแม่บ้านนี้แรกคลอด2436กรัมส่วนสูง48 เหมือนจะได้ไปค่อนข้างจะเจี้ยเพราะเรากับแฟนก็ไม่ได้สูง เรา160-162ประมานนี้ แฟนสูง158 ตอนชั่งครั้งล่าสุดจะ4เดือนน้องน้ำหนัก6.8โล สูง61-61 ดูจากตรงนี้ได้ค่ะ