ผื่นผ้าอ้อม ทำร้ายผิวลูก ! แม่จ๊ะแม่จ๋า ทำยังไงดี 😖

📁 เปิดผ้าอ้อมมา ใจหล่นตุ๊บ เพราะขาหนีบลูกแดงเป็นผื่น เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ผ้าอ้อมอับชื้นนานเกินไป ผ้าอ้อมรัดแน่นเกินไป อากาศร้อนเกินไป แพ้ผ้าอ้อม ทิชชูเปียก สบู่ น้ำยาซักผ้าเด็ก หรืออื่น ๆ เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคน เคยเจอเหตุการณ์เหล่านี้ มาช่วยกันแชร์ดีกว่า ว่าแต่ละบ้าน👶 มีวิธีดูแลผิวลูกอย่างไร ไม่ให้เป็นผื่นแพ้ 🤩 เคล็ดลับของคุณช่วยลดความทรมานของเจ้าทารกตัวน้อย ๆ อีกหลายคนเลยนะ #แชร์ประสบการณ์ #ผื่นแพ้ #ทารกแรกเกิด

ผื่นผ้าอ้อม ทำร้ายผิวลูก ! แม่จ๊ะแม่จ๋า ทำยังไงดี 😖

ลูกน้อยเป็นผื่นทาบีเพ้นเธนค่ะ ดีขึ้นเลย

3y trước

นานไหมค่ะ กว่าจะหาย นี่เป็นผื่นผ้าอ้อม.

บ้านนี้ลูกเป็นแดงเต็มตัวมีวิธีแก้อย่างไรคะ

3y trước

ผดร้อนก็เปล่าึ่ะ

เป็นผื่นตามตัวเป็นอะไรค่ะ เป็นๆหายๆ

แพ้ผ้าอ้อมแพ้แพมเพิสใช่บีเพนเธนค่ะ

ตอนนี้เป็นตุ่ม เวลาใส่แพมเพิดนาน

ใช้ผ้าอ้อมยี่ห้ออะไรกันบ้างน้ออ

3y trước

Mamypoko กับ Baby loveค่ะ

บ้านนี้ใช้คีล่าจ้าหลอดล่ะ60บาท

งดใช้แพมเพิส ทายา ไม่ทาแป้ง

และย่า แพ้น้ำยาซักผ้าลูก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ