ผื่นผ้าอ้อม ทำร้ายผิวลูก ! แม่จ๊ะแม่จ๋า ทำยังไงดี 😖

📁 เปิดผ้าอ้อมมา ใจหล่นตุ๊บ เพราะขาหนีบลูกแดงเป็นผื่น เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น ผ้าอ้อมอับชื้นนานเกินไป ผ้าอ้อมรัดแน่นเกินไป อากาศร้อนเกินไป แพ้ผ้าอ้อม ทิชชูเปียก สบู่ น้ำยาซักผ้าเด็ก หรืออื่น ๆ เชื่อว่าคุณพ่อคุณแม่หลายคน เคยเจอเหตุการณ์เหล่านี้ มาช่วยกันแชร์ดีกว่า ว่าแต่ละบ้าน👶 มีวิธีดูแลผิวลูกอย่างไร ไม่ให้เป็นผื่นแพ้ 🤩 เคล็ดลับของคุณช่วยลดความทรมานของเจ้าทารกตัวน้อย ๆ อีกหลายคนเลยนะ #แชร์ประสบการณ์ #ผื่นแพ้ #ทารกแรกเกิด

ผื่นผ้าอ้อม ทำร้ายผิวลูก ! แม่จ๊ะแม่จ๋า ทำยังไงดี 😖

พยายาม​เปลี่ยน​แพมเพิสและผ้าอ้อม​บ่อยๆทายารักษาผื่นแดงของแนบปี้ฮิป​โป้​ค่ะ

ไม่ได้แพ้ผ้าอ้อมค่ะบอกว่าเปลี่ยนผ้าอ้อมบ่อยๆค่ะเช็ดให้สะอาดด้วยนะคะให้แห้ง

ใช้ดูดูเลิฟกับมามี่โพโกะ เปลี่ยนทุก3ชม. ไม่แพ้แน่นอน ยกเว้นแพ้บางยี่ห้อจริงๆ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ค่ะ ใช้ครีมซูโดครีม กับบีแพนเทน ไม่เป็นผื่นนะคะ

บ้านนี้เวลาน้องเป็นผื่นผ้าอ้อม ใช้บีแพนเท้นทาค่ะดีขึ้นเยอะเลย

บ้านกลางวันปล่อยใส่แต่กางเกงเปล่าๆๆเลยคะ กลางคืนค่อยใส่ให้คะ

บ้านนี้ไม่เป็นผื่นค่ะ แต่จะเป็นรอยดำ มีวิธีทำให้หายดำไหมคะ

เป็นมา3 อาทิตย์แล้วค่ะไม่รู้ผื่นอะไร ทาบีเพนเทน ก็หาย แป็บๆ

เคยโดนขอบแพมเพิสบาดแดงเป็นปื้นๆ แม่ใช้วาสลีนทา 2 วันหายค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้ยี่ห้อไหนเลยค่ะใช้ทุกยี่ห้อ😁😁