ท้องเเข็งบ่อยตั้งเเต่ตอนเช้าจนถึงบ่าย... อายุครร38สัปดาห์

เปนไรรึป่าวค่ะ.. ไม่มี มุก เลือด. ไม่มีน้ำคล่ำไม่ปวดท้อง

บ้านนี้ก้เช่นค่ะ 38 w 5d ท้องแข็งบ่อย ลูกโก่งตัวบ่อย ตอนนี้ก้หวั่นๆเหมือนกันค่ะ

อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้เข้ามาเเล้วคะ เฝ้าสังเกตุดีๆนะคะ