ท้อง3เดือน

เบื่ออาหาร เคลียด คิดมาก หิวก็กินอะไรไม่ได้เลยคะพอจะกินได้อร่อยก็จะอาเจียนขึ้นมาทันทีคะต้องหยุดกิน พอหยุดกินก็ท้องร้องหิวเป็นแบบนี้ตลอดเลยคะ มีสิทธิ์จะแท้งไมคะ

1 Trả lời

กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ แทนค่ะ เดี๋ยวหายแพ้ทีนี้ก็จะกินไม่หยุดเลยค่ะ 😁