2ขีดท้องไหมคะ?

เบื่อมากจ้าเป็นงงเลยคำถามปัญหาโลกแตก..เราจะเข้ามาดูพัฒนาการของแต่ละบ้านแต่กลับเจอคำถามแบบนี้..ทีเรื่องอื่นไม่เห็นจะต้องถามทำเป็นหมด..แม่เป็นงง

จุดประสงค์เราคิดว่าก็คงอยากอวดว่าท้องแหละแม่ แต่แค่ตั้งคำถามผิด ถ้าใช้ที่เทสhcgไม่เป็นเขาคงไม่ซื้อมาตรวจเอง คงไปให้หมอตรวจแล้วแหละ🤣🤣🤣

🤣🤣🤣 2 ขีดติดโควิดค่ะ ท้องต้อง 3 ขีด หยอกๆน้า