ขายจ้า

เบบี้สลิงอุ้มเด็ก มือ 1 ซื้อมาไม่ได้ใช้จ้า ขวดนมคอกว้างมือ 2 ของลูกสาว ขนาด 5 ออนซ์ สภาพ 90% พร้อมจุก ทั้งหมด 550฿ รวมส่ง ems. สนใจแคปรูปทักไลน์มาเลยค่ะ plapongpoompui คุ้มมากๆ จ้า

ขายจ้า

ส่งต่อเเพมเพิสไซ NB ค่ะซื้อมาเยอะน้องใส่ไม่ทันขาย420รวมส่ง ในพัทยานัดรับขาย400มีห่อเดียวค่ะ

เป้อย่างเดียวขายมั้ยคะ