ท้องได้ 21+2วีค มีน้ำใสๆไหลออกจากช่องคลอด

เนื่องจากไปเจาะะน้ำคร่ำมา แล้วมีภาวะเเท้งคุกคาม หมอเลยให้ยามาสอดช่องคลอด แล้วมีน้ำใสๆไหลออกมา #เป็นอันตรายต่อตัวเล็กมั้ยคะ หรือว่าสอดยยาเเลล้วมีน้ำไหลเป็นปกติ

1 Trả lời

ถ้าตอนนี้ยังไหลอยู่แนะนำให้กลับไปหาคุณหมอค่ะอาจจะถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ