ครีมทารักแร้ต้วนี้ใช้ได้ไหมคะ

เนื่องจากด้านหลัง ตรงคำเตือน เขียนว่า ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี และสตรีมีครรภ์และให้นมบุตร มีแม่ท่านไหนใช้อยู่บ้างคะ เผื่อว่าใช้ได้ เหมือนน้ำมันตับปลา ที่เขียนคำเตือนนี้ แต่ถามหมอ หมอบอกว่าทานได้ ค่ะ ขอบคุณค่า

ครีมทารักแร้ต้วนี้ใช้ได้ไหมคะ

ถามหมอเพื่อความแน่ใจค่ะ น้ำมันปลามันคนละกรณี