เท้าบวมไม่เท่ากัน

เท้าบวมไม่เท่ากันข้างขวาบวมกว่าข้างซ้ายอย่างเห็นได้อย่างชัดเจนเป็นเรื่องปกติไหมคะ ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองกดดู ถ้ากดแล้วยุบไม่คืนตัวรีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ถ้าคืนตัวปกติค่ะ มีหลายสาเหตุที่ทำให้บวมบวมน้ำ บวมเค็ม ยืนเดินมากไป ฯลฯ