เท้าบวมตอน ตั้งครรภ์ได้33สัปดาห์เกิดจากอะไร อันตรายไหม

เท้าบวมแบบนี้อันตรายไหมคะ แต่ไม่ปวดหรืออักเสบ เมื่อวานไปทำธุระเลยทำให้นั่งบ่อยกับเดินบ่อย มันอาจจะเกี่ยวกันไหมคะกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เท้าบวมตอน ตั้งครรภ์ได้33สัปดาห์เกิดจากอะไร อันตรายไหม
1 Trả lời

เกี่ยวกันคะ ถ้ากดบุ๋ม ชา มีอาการร่วมให้รีบไปหาหมอ เดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ทำให้เป็นได้ นั่ง-นอนยกขาสุงกว่าระดับหัวใจช้วยลดอาการบวมได้คะ

12mo trước

ขอบคุณนะคะคำแนะนำ/ของเรากดแล้วเนื้อเด้งคืนปกติจ้า แต่ก่แอบกลัวๆจะคลอดก่อนกำหนด😂