จะคลอดแล้ว ยังเลือกชื่อลูกไม่ได้เลยค่ะ ช่วยโหวตหน่อยค่ะ

เถียงกับแฟนตลอด😅 มีลูกสาวหนึ่งคนชื่อ สตังค์ ค่ะ ในท้องเป็นผู้ชาย เราอยากให้ชื่อ ปั้นตังค์ เรียกแบบสั้นๆว่า ปั้น ก็ไม่เห็นจะซ้ำ ความหมายก็ดีด้วยค่ะ แต่พ่อนางบอก เดี๋ยวคนอื่นก็เรียกตังค์ ก็ซ้ำกับพี่สาวเค้าอยู่ดี นางบอกให้ชื่อ ข้าวปั้น ดีกว่า เฮ้อออ แต่เราอยากให้คล้ายกันน่ะ😔 สรุปก็คือ ให้ทุกคนช่วยโหวตหน่อยค่ะ ชื่อไหนคนเม้นท์เยอะสุด เลือกอันนั้นค่ะ 🙏 -ปั้นตังค์ -ข้าวปั้น ช่วยหน่อยค่าา🙏🙏

ข้าวปั้นเหมือนพ่อว่าดีกว่าค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่าาาา