อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ

เตือนเเม่ๆ เปนอุทาหร น่ะ ค่ะ เดินระมัดระวัง ....หนู เกิดอุบัติเหตุ ลื้นล้ม กระเเทกรุนเเรง จนม้ามฉีก ตอนนี้ ผ่าตัดม้าม ออกเเล้ว เเต่โชคยังดี ลูกยังยุว กับเรา...ลูกสุ้มาก เลยค่ะ

อุบัติเหตุเกิดขึ่นใด้เสมอ

ขอให้คุณแม่หายเร็วๆ และน้องแข็งแรงๆนะคะ ☺️☺️

2y trước

จ้าขอบคุนมากคร้า

หายไวๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ สู้ๆคะ

2y trước

จ้าขอบคุนมากๆน่ะค่ะ

ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆๆนะคะ หายไวๆนะคุณแม่

2y trước

จ้าขอบคุนน่ะค่ะ

หายไวๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยคะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ หายไวๆค่ะแม่

แม่ท้องได้กี่เดือนแล้วคะ หายไว ๆ นะคะ

หายเร็วๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงด้วยค่ะ

2y trước

จ้าาาขอบคุนน่ะค่ะ

ขอให้แม่หายไวๆและน้องแข็งแรงนะคะ

หายไวๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอให้คุณแม่หายไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ