ทีมส.ค.พร้อมไหมค่ะ

เตรียมของให้ลูกรึยังค่ะ

ทีมส.ค.พร้อมไหมค่ะ

เตรียมยังไม่ครบเลย ยังไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อน แม่งงมากตอนนี้ ซื้อไม่ถูกเลย แม่ๆแนะนำหน่อยคะต้องมีอะบ้าง ตอนนี้มีเสื้อผ้า หมวก ถุงเท้า ถุงมือ เปล รถเข็นแล้ว กลัวลืมอะไร

4y trước

แอบไปดูบ้านอื่นมา555 ยังไม่ครบเหมือนแม่เลยค่อยๆเตรียมงงๆเหมือนกัน55 ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

ซักแล้วพร้อมหิ้วค่ะ บ้านนี้กำหนด7สิงหา หมอให้คลอดช่วงสิ้นเดือนหน้านี้แล้วจร้า

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

15 สิงหา เตรียมครบ จัดตะกร้า พร้อมหิ้วแล้วจร้า บ้านนี้ น้องกลับหัวรอแล้วจร้า

4y trước

เช่นกัน นะคะ แม่

เตรียมแล้วค่ะ พร้อมแล้วค่ะอยากเจอเจ้าตัวเล้กแล้ววว ตื่นเต้นมากๆค่ะ🥰

4y trước

ตื่นเต้นมากค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

เตรียมครบหมดทุกอย่างแล้วค่ะ ซักพับใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วอย่างเดียวเลย

4y trước

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยังไม่พร้อมเลยจ้ะ ทางบ้านถือ ยังไม่กล้าซื้ออะไรสักอย่างเลยคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ

เตรียมเเล้วค่ะเเต่ยังไม่ครบ ทยอยเตรียมค่ะ 26week ค่ะ

4y trước

ให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ แม่ตื่นเต้นมากค่ะ

เตรียมแล้วจ้าา ตอนนี้ก้รอแค่ตัวเล้กออกมา 🤰

4y trước

ให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

ขาดแค่รถเข็น เสื้อผ้าซักแล้ว พร้อมไปเลยค่ะ

4y trước

พร้อมมากเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

หมอนัดผ่า15สิงหา ยังเตรียมของไม่ครบเลย

4y trước

ค่อยๆเตรียมไปค่ะแม่ แม่ก็งงๆไม่รู้จะเตรียมอะไรบ้าง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ