ทีมไหนกันจ๊ะแม่จ๋า 🧳

เตรียมของกันครบรึยังน้าแม่จ๋า อยู่ทีมไหนกันบ้าง บอกกันมาหน่อยย

ทีมไหนกันจ๊ะแม่จ๋า 🧳

พกกระเป๋า ยุคโควิดไม่กล้าพกตะกร้าแล้ว

ของลูกตะกร้าของแม่ถุงพลาสติก5555

พกกระเป๋าจ้า แต่ก็มีตะกร้าด้วย

บ้านนี้22ตุลาค่ะ ทีมตะกร้าค่ะ

ลูกหิ้วตะกร้าแม่หิ้วกระเป๋า

ทีมตะกร้ากับกะเป๋าค่ะ😊

ทีมพกกระเป๋าค่ะ

เอาทั้ง 2 ค่ะแม่ อิอิ

ทีมตะกร้าค่ะ23ตุลา

หิ้วตะกร้าไปค่ะ5555