กินนมในขวดนมครั้งแรก

เด็ก5เดือนกินนมกี่ออนซ์ต่อมื้อคะ พอดีลูกเพิ่งยอมดูดขวดนมวันนี้วันแรก ลองให้กิน3ออนซ์แล้วดูดเต้าด้วย น้องก็หลับเลย ถ้าไม่ดูดเต้าเลยดูดขวดอย่างเดียวลูกบ้านอื่นกินกันมื้อละกี่ออนซ์คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ไม่มีน้ำนมให้ลูกสาวทานค่ะ 4 เดือนครึ่งทานมื้อละ 5 ออนซ์ค่ะ ให้ห่างกันทุก 4 ชม.ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ลูกชายช่วงแรกเกิดกิน 1-2 ออนซ์ต่อมื้อค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ดูดเต้าตลอด เลยไม่ทราบปริมาณว่าต้องให้เท่าไหร่