ลูกน้อย

เด็กเเรกเกิดกินนมสูตรไหนค่ะ@#คือเเม่ไม่มีนํ้านมค่ะ ต้องหาเร่งด่วนค่ะ ใครรุ้บอกที สูตรไหนดีน้อง ได้10 วันค่ะ คลอด 35+4 วัน นำหนัก 2460 ค่ะ

ลูกน้อย

ตอนคลอดน้องไม่มีน้ำนมเหมือนกันค่ะ คุณหมอให้ทาน S26 ตั้งแต่อยู่ รพ. และทานมาตลอด