คุณแม่ท่านไหนรู้เกี่ยวกับความเชื่อโบราณบ้างค่ะ!

เด็กเหยียบท้อง2เท้าหมายความว่ายังไงค่ะแม่ๆ #ท้องแรก #ทีมมีนา65

ต้องขึ้นอยู่กับเพศเด็กที่เอามาเหยียบด้วยจ้าเพศเดียวกันไม่เหยียบกัน บ้านนี้ถ้าเอาเด็กเพศชายมาลองเหยียบจะเหยียบข้างเดียว สรุปได้เพศชายจ้า ขึ้นอยู่ความเชื่อเเต่ละคนด้วยจ้า

3y trước

เด็กที่เหยียบเป็นเด็กผู้หญิงคะ

เคยได้ยินค่ะ 2เท้าได้ลูกชาย 1 เท้าได้ลูกสาวค่ะแม่