พฤติกรรมเด็ก

เด็กอายุ 1ปี2เดือน มีพฤติกรรม - นอนน้อยทั้งกลางวันและกลางคืน - กลางดึกตื่นมาเเล้วร้องไห้ไม่หยุด - เวลางอแงจะร้องเสียงดังและก้าวร้าว - ติดดูดนิ้วมากๆ - เล่นทั้งวันแบบวิ่งๆเสร็จเดินๆ เล่นของเล่นสักพักก็วิ่งไปวิ่งมา - ตัวเล็กน้ำหนักน้อย แต่กินจุ สมมติกินมะม่วงครั้งนึงจะกินทีละครึ่งลูก อันนี้คร่าวๆนะคะ ควรทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ลองเปลี่ยนทิศนอนให้เด็กนะค่ะ