ขอดูเด็กน้อยเดือนกุมภาพันธ์หน่อยจ้า

เด็กน้อยบ้านได้ 14 วันแล้ว ตั้งคอ มองตามแสงและเสียงได้แล้ว กินนมเก่งมาก บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เด็กนมแม่ค่ะ

ขอดูเด็กน้อยเดือนกุมภาพันธ์หน่อยจ้า

เด็กน้อยเดือน กุมภาพันธ์ คลอดวันที่16 คัป ผม8 วันแล้ว🥰

น่ารักจังเลย❤️