เด็กทารกอายุ10วัน สามมรถเป็นโคลิคได้ไหมคะ น้องร้องเวลาเดิมมา2วันติดแล้ว อุ้มเดิน เอานมให้ก็ไม่เงียบ เหมือนง่วงแต่ไม่หลับ ร้องไห้โยเย ตั้งแต่4โมงเย็นยัน2ทุ่ม

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วงเดือนแรกเป็นทุกคืนเลยค่ะต้องคอยอุ้มตลอด กลางคืนไม่ได้นอนกันเลย

5y trước

น้องเป็นกี่วันคะ