เด็กติดเปลแก้ยังไงดี

เด็กติดเปลแก้ยังไงดีคะ เวลาเอาออกไปข้างนอกลำบากมากค่ะถ้าไม่ได้นอนเปลคือจะร้องหนักมากบางทีไปไหนต้องเอาไปด้วย

ของแม่ ให้น้องนอนเปล พอเค้าหลับ ก็อุ้มมานอนที่นอนค่ะ ทำอย่างงี้มาตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ 3เดือนแล้วค่ะ