เด็กติดเปลแก้ยังไงดี

เด็กติดเปลแก้ยังไงดีคะ เวลาเอาออกไปข้างนอกลำบากมากค่ะถ้าไม่ได้นอนเปลคือจะร้องหนักมากบางทีไปไหนต้องเอาไปด้วย

หาวิธีแก้ยากมากค่ะ หลานเราตอนเด็กติดเปลมากเวลาไปไหนต้องผูกเปลในรถเลยค่ะ จนกว่าเขาจะโตจนนั่งได้เดินได้ ถึงเลิกได้ ส่วนลูกเราเราให้นอนแค่กลางวัน กลางคืนนอนที่นอน ไม่ติดเปลเลยค่ะ แถมแยกออก

พกเปล ไปด้วยค่ะ 🤣 เปลแบบพับน่ะแม่ เราให้ลูกนอนแค่กลางวัน กลางคืนนอนที่นอนด้วยกัน ถ้ากลางวันไม่ได้นอนเปลน้องก็นอนนะคะ แต่นอนแปบเดียว พอนอนไม่อิ่มก็งอแง หงุดหงิด

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ🤣

ของเราไม่เลี้ยงให้นอนเปลเลยค่ะ เพราะเคยเห็นหลานเวลาไปข้างนอกลำบาก ต้องกล่อมให้น้อนอนให้ไง เป็นชั่วโมง ให้งดนอนเปลมานอนที่นอนแทน ช่วงแรกๆจะกล่อมยากหน่อยค่ะ

7mo trước

ใช่ค่ะเลี้ยงเปลกล่อมให้นอนง่ายมาก นอนได้ทั้งวัน ถ้าอยู่บ้านไม่เป็นไร แต่ถ้าออกไปข้างนอกนี่ลำบากเลย ที่บ้านเราถึงขั้นพกผ้ายาวจับคนละฝั่งเพื่อกล่อมหลานนอนเวลาไปเที่ยวกัน 5555

บ้านนี้ไม่เลี้ยงเปลเลยค่ะโดนคนว่าเยอะว่าทำไมไม่ให้ลูกนอนเปลแต่เรากะแฟนยืนยันว่าจะให้ลูกนอนที่นอนเพราะนึกถึงเวลาเดินทางไปต่างจังหวัดค่ะ

ของแม่ ให้น้องนอนเปล พอเค้าหลับ ก็อุ้มมานอนที่นอนค่ะ ทำอย่างงี้มาตั้งแต่แรกเกิด ตอนนี้ 3เดือนแล้วค่ะ