น้องวันพีช

เด็กชาย ภีรพัฒน์ ยอดตะพงษ์ (น้องวันพีช) รายงานตัวคับ หลังจากที่โพสทามบ่อยๆตอนนี้คลอดได้9วันแล้วค่ะ คลอดเองเวลา 00:33 นนแรกเกิด2970 เพษชายคับ

น้องวันพีช

ยินดีด้วยจ้า ชื่อเล่นน้องน่ารักมาก 💕

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากๆ💗

ดีใจเเละยิน​ดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ❤❤

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

ยินดีด้วยนะคะ