4เดือนเเล้วคอยังไม่เเข็ง

เด็กจะคอเเข็งประมาณกี่เดือนค่ะ. น้องบ้านนี้4เดือนคอยังไม่เเข็งเลยคะ เเม่จับคว่ำน้องก็ยกคอนะค่ะ. ตอนนี้น้องก็เหมือนพยายามคว่ำเองเเต่เหมือนยกหัวไม่ขึ้นคะ

1 Trả lời

บ้านนี้น้องไม่เคยนอนคว่ำเลยค่ะ ให้นอนคว่ำน้องทำท่าเหมือนหายใจไม่อออก แต่น้องคอแข็งแล้วค่ะ เริ่มคอแข็งตอน2เดือน 20วัน ตอนนี้3เดือนเศษๆค่ะ