ค่าใช้จ่ายนมผงต่อเดือนเท่าไหร่

เดือนๆนึงต้องเสียเงินซื้อค่านมผงเฉลี่ยประมาณเท่าไหร่คะ

เอาจริงๆมันแล้วแต่ยี่ห้อนมและสูตรนมด้วยค่ะ บ้านนี้กินนมเฉพาะทางการแพทย์ ราคานมจะนิ่ง และจะมีช่วงขึ้นๆเวลาที่นมขายตลาด เราจึงจำเป็นต้องซื้อยกลังแบบ6กระป๋อง อย่างของลูกชาย1-3เดือน 👉ถ้ากินมื้อละ2ออน = 1เดือนอยู่ที่ 3,500-5,000บาท 👉ถ้ากินมื้อละ3-4ออน = 1เดือนอยู่ที่ 6,000-8,500

บ้านนี้น้องกินhi-q supergold plus กินมื้อละ8ออนซ์ 1เดือนกินกล่อง3000กรัม2กล่อง ค่านมจะอยู่ที่6000-7000บาทแล้วแต่โปรโมชั่นของทางห้างที่ซื้อ

ขึ้นอยู่กับนมที่ทาน และ ปริมาณออนซ์ ของน้องที่ทานค่ะ

บ้านนี้ตกเดือนละ5,000ค่ะ