เบาหวาน​ตอนตั้งครรภ์​

เดือนหน้าต้องไปตรวจเบาหวาน​ อยากรู้ว่าต้องเตียมตัว​เองยังไงค่ะ คุณแม่ๆเตียมตัวยังไง​ กันไม่ให้เป็นเบาหวานได้ค่ะ​ มีวิธีป้องกัน​ไหมค่ะ

1 Trả lời

งดของหวานค่ะ แต่ของหวานกับคนท้องเป็นของคู่กันอ่ะ😂😂บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั่งครรภ์ค่ะก็งดบางทานไม่บ่อย โดยเฉพาะอาทิตย์ที่จะไปหาหมองดเด็ดขาดค่ะ กว่าหมอดุแต่น้องคลอดออกมาก็ปกติดีค่ะ ถ้างดได้งดเลยค่ะ😉😄