เดือนแบบนี้ ปจด หรือ เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

เดือนส.ค ที่ผ่านมาเมนมาปกติวันที่16-18 พอเข้าเดือนก.ย เมนยังไม่มา พอตรวจเช้าวันที่20 ขึ้น 2ขีดจางมากๆ พอมาวันนี้23 มีเลือดออกแบบนี้ คะ

เดือนแบบนี้ ปจด หรือ เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ

ในถาพไม่สามารถบอกได้นะค่ะ อยากรู้ต้องตรวจดูค่ะ รอประจำเดือนขาด 7-14 วัน

10h trước

ถ้า 2 ขีดจาง แล้วมีเลือดออก ให้คิดว่าท้องก่อนเลยค่ะ รีบหาหมอเลย คนท้องไม่ควรมีเลือดออก