คุณแม่คนไหนมีเลื่อดออกสีน้ำตาลออนๆบ้างค่ะพอดีน้องเคยแท้งมาก่อนกลัวน้องจะไม่อยุ่อะค่ะผึ้งตรวจว่าท้อง

เดือนที่แล้วประจำเดือนมาแค่2วันแต่เดือนนี้มาแค่นิดหน่อยสีน้ำตาลจะเป็นไรไห้มค่ะรึเป็นเลื่อดร้างหน้าเด็กค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่คนไหนมีเลื่อดออกสีน้ำตาลออนๆบ้างค่ะพอดีน้องเคยแท้งมาก่อนกลัวน้องจะไม่อยุ่อะค่ะผึ้งตรวจว่าท้อง

เคยแท้งรีบฝากท้องค่ะ