สวัสดีค่ะแม่ๆ ลูกติดเต้า ไม่ดูดขวด

เดิมทีน้องดูดขวดตอนที่แม่ไม่ว่าง(ไม่บ่อย)แต่จะดูดเต้าเป็นหลัก แต่หลังๆไม่เอาขวดเลยยยย ทำไงดีคะ จะให้น้องดูดขวดใหม่ อีแม่ไม่เป็นอันทำไรเลยหรือจะไปไหนได้เลยย 😓😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #น้อง3เดือน

1 Trả lời

หัดคะ หัดไปเรื่อยๆๆ