รบกวนสอบถามคะ

เดินเยอะจะเป็นอะไรไหมคะ 13w คะ รู้สึกเสียดท้อง ท้องแข็งๆ แต่ไม่มีเลือดออกคะ

รบกวนสอบถามคะ

ถ้าท้องแข็งตอนอายุครรภ์ยังน้อย เสี่ยง แท้งคุกคามนะค่ะคุณแม่ พยายามอย่าเดินบ่อย นอน พักเยอะๆค่ะ เคยเป็นเหมือนกันตอนนี้36สัปดาห์แล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ พอนอนก็ดีขึ้นคะ

พยายามอย่าเดินเยอะนะคะแม่ มดลูกบีบตัวค่ะ จะปวดท้องหรือท้องแข็งบ่อย

4y trước

ขอบคุณนะคะ