คุณแม่ตั้งครรภ์สามารถกินขนม อบกรอบ ได้ไหมค่ะ

เช่น พวกขนมเลย์ แบบนี้ค่ะ

กินได้ค่ะ แค่มันทำให้อ้วนง่าย ไขมันสะสม ไม่ค่อยมีประโยชน์เท่าไหร่ กินมากๆ หลังคลอดน้ำหนักจะลงยากค่ะ

2y trước

สามารถกินได้ ยุใช่ไหม ค่ะ

บ้านนี้ก็ทานปกติค่ะแม่ พอหายอยากค่ะ😊

2y trước

ขอบคุณคราบ ตอนนี้ อยากกิน มาก แต่กลัว มีผลกระทบกะน้อง