คลอดลูกได้กี่วัน กี่เดือน แม่ๆพาลูกน้อย ออกเที่ยวค้างคืนกันบ้าง

เช่นทะเล น้ำตก บนดอย บนภู อะไรเงี้ย🙏🙏

1 Trả lời

ให้ดีก็พ้น 3 เดือนก่อนดีกว่าค่ะ เด็ก 3 เดือนแรกจะยังภูมิต่ำ ปรับเวลากลางวันกลางคืนไม่ได้และยังพัฒนาการการมองเห็นยังไม่เต็มที่ เจาจะสนใจแค่สีขาว-ดำค่ะ พอ 4 เดือนก็จะเริ่มมองสีมากขึ้น