เงินสงเคราะห์บุตร

เช็คเงินสงเคราะห์บุตรขึ้นว่าจ่ายเงินแล้วแต่เช็คในบัญชีเงินยังไม่เข้าเกี่ยวกับที่เรายังไม่ได้ผูกพร้อมเพย์กับเบอร์โทรศัพท์มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เงินสงเคราะห์บุตร

ตอนไปทำเรื่องเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ต้องมีพร้อมเพย์ ถ้าไม่มีให้ไปผูกพร้อมเพย์ เพราะจะโอนเงินผ่านพร้อมเพย์อย่างเดียว (ตอนไปยื่นเรื่องเอาหน้าบุ๊กแบงค์ไปเขาก็ไม่รับ)

2y trước

ของหนูตอนไปยื่นเรื่องก็บอกแบบบี้ค่ะ ของหนูสรุปโอนผ่าน บปชช ที่ผูกกับk+ไว้

ติดต่อ จนท ชัวร์สุดคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ