สวัสดี..วันจันทร์..จร้าแม่ๆ จ๋า แฝดๆมารายงานตัวจร้า

เชียงใหม่ ยังหนาวๆ ช่วงเช้าอยู่เลยจร้า..2 เดือน 20 วันแล้วจร้า...น้ำเพชร น้ำพลอย

สวัสดี..วันจันทร์..จร้าแม่ๆ จ๋า แฝดๆมารายงานตัวจร้า
1 Trả lời

สวัสดีจ้า น้องน้ำเพชร น้องน้ำพลอย