เจ็บเหงือก

เจ็บเหงือกที่บริเวณกามสุดทำไงดีค่ะ มันเหมือนฟันทิ่มเหงือกจนเจ็บหรือเหงือกบวมไม่รุ้เป้นเพราะเหงือกหรือฟันแต่เจ็บเหงือกบริเวณกามสุดมากๆเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูนะค อาจเป็นเหงือกอักเสบ เพราะคนท้องเป็นบ่อยค่ะ