เจ็บเตือน ⁉️

เจ็บเตือน มาเป็นอาทิตย์แล้ว อีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ.. (36w4d)

แร้วแต่คนจ้าแม่☺️บางคนก็ปวดเตือนใม่กี่ชม.ก็ได้คลอดเรย😉บางคนเจ็บเตือนเป็นอาทิตย์ๆกว่าจะได้คลอดจ้ะแม่😊ถ้าถึงวันคลอด #แม่ขอเอาใจช่วยขอไห้คลอดน้องง่ายๆร่างกายแข้งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

5y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณมากนะคะ🥰🙏🏻

แล้วแต่คนค่ะแม่บ้างคนก็ไม่เกินอาทิตย์

5y trước

เจ็บมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ เลยสงสัยว่าคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย ขอบคุณมากนะคะ🥰🙏🏻