ตั้งครรภ์ได้34วีค

เจ็บหน่วงๆท้องถี่ๆ ลูกดิ้นเเรงมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ กำหนด26กุมภาพันธ์คะ ท้องปั้นเเข็งบ่อยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด25แต่อาการมาแล้วเหมือนกันจ้า

2y trước

สู้ๆนะคะคุณเเม่ รอไม่ไหวเเล้วคะ